Những điểm thu hút giới trẻ của VinFast Impes và Ludo

Bộ đôi xe điện của VinFast có thiết kế năng động, tính năng thông minh trở thành lựa chọn mới cho giới trẻ hiện đại.

Xác định nhóm khách hàng là giới trẻ, bộ đôi VinFast Impes và Ludo được tạo hình với thiết kế thể thao, năng động và cá tính. Impes có ngoại hình hầm hố, được hãng hướng tới khách nam giới. Ludo thiết kế nhẹ nhàng hơn, phù hợp với phái nữ.

Bộ đôi VinFast Impes và Ludo tại Việt Nam.

Hai mẫu xe điện ở phân khúc tầm trung được VinFast trang bị những linh kiện và phụ tùng chất lượng cao. Hãng cũng trang bị cho bộ đôi Impes và Ludo những công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thị trường, hướng tới sự mới mẻ trong trải nghiệm của giới trẻ.

Tương tự mẫu xe Klara S ở phân cấp cao, Impes và Ludo có kết nối thông minh. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát tình trạng xe thông qua các thiết bị như smartphone hay máy tính bảng. Tính năng này hỗ trợ theo dõi tình trạng xe, chống trộm, giám sát hành trình và hiển thị các thông báo liên quan đến lịch sử vận hành.

Hai mẫu xe điện của VinFast có thiết kế cá tính, hướng đến người dùng trẻ.

Impes và Ludo có khối lượng lần lượt 75 kg và 68 kg, nhẹ hơn nhiều những mẫu xe tay ga tầm trung. Khối lượng nhẹ, xe di chuyển linh hoạt hơn trong phố đông khiến người lái không mất nhiều sức. Impes có tốc độ tối đa 49km/h, tầm hoạt động khoảng 70km mỗi lần sạc đầy pin. VinFast Ludo có khả năng đạt vận tốc 35km/h dù đang chở hai người.

Trước khi đến tay người dùng, các mẫu xe điện của VinFast đều phải vượt qua các bài thử nghiệm chất lượng của hệ thống khung gầm. Động cơ tích hợp trong vành xe đạt tiêu chuẩn chống nước và bụi IP57, phù hợp khi hoạt động trong đa dạng điều kiện đường sá và thời tiết. Hãng xe Việt kỳ vọng việc sử dụng các mẫu xe xanh sẽ khiến giới trẻ có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường và trách nhiệm với xã hội.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Để lại câu trả lời

Translate »

Call Now

Contact Me on Zalo
Mẹo Vặt Nấu Ăn
So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
So sánh
0