17 mẹo phòng tắm thiên tài

17 mẹo phòng tắm thiên tài giúp phòng tắm sáng bóng sạch sẽ tạo ra bầu không khí thư giãn đặc biệt và tâm trạng tuyệt vời cho bạn.

Tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để gấp khăn tốt hơn sau đó trong khách sạn.

Ngoài ra tôi sẽ chia sẻ với bạn những bí mật quét dọn nếu bạn không thể với tới xô đổ nước đúng cách.

Bạn có thể ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng bạn có thể làm sạch nhà vệ sinh bằng Cola dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần đổ Cola vào nhà vệ sinh và tuôn ra!

Bạn có thể loại bỏ rỉ sét với nước sốt cà chua. Đặt một ít nước sốt cà chua lên bề mặt rỉ sét, để yên trong 15 phút và lau sạch.

Và nếu bạn đang cố gắng sử dụng xà phòng một cách gọn gàng, tôi có một cái khác tốt cho bạn! Đặt hai dải cao su vào xà phòng món ăn và đặt xà phòng lên đó. Đó là nó!

Baking soda, giấm và nước nóng là tất cả những gì bạn cần để đối phó với một cống bị tắc.

Bạn thậm chí có thể mang theo máy tính bảng và điện thoại thông minh của mình vào phòng tắm bên mình. Nhưng trước tiên hãy kiểm tra cách để bảo vệ nó khỏi ẩm ướt đúng cách.

Nếu bạn đang gặp phải sự tích tụ sản phẩm, đây là cách tốt nhất để làm. Đun nóng trong 1 phút, sau đó đổ 1 phần cồn xát vào tô, 2 phần baking soda, thoa dung dịch này lên bề mặt bẩn và để yên trong 15 phút, lau bằng khăn giấy và sẵn sàng dùng lại!

Bạn có biết rằng bạn có thể ngăn không cho gương phòng tắm của bạn bị hấp lên và kính mắt của bạn khỏi sương mù chỉ đơn giản bằng cách áp dụng ít xà phòng thông thường?

 

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Để lại câu trả lời

Translate »

Call Now

Contact Me on Zalo
Mẹo Vặt Nấu Ăn
So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
So sánh
0